Máy nghiền gỗ mini chất lượng tại Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Một chiếc máy nghiền gỗ cho phép bạn nhanh chóng biến gỗ vụn và gỗ thừa thành mùn cưa, Nó không có là một chiếc máy công suất lớn được sử dụng trong công nghiệp, mà ngay cả các cơ sở sản xuất nhỏ và hộ gia đình cũng có thể sở hữu một chiếc máy nghiền gỗ mini để tạo ra mùn cưa cho riêng mình. Vậy chiếc máy này là gì và mang lại các ưu điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Máy nghiền gỗ cơ khí công nghiệp
Máy nghiền gỗ cơ khí công nghiệp

Máy nghiền gỗ là gì?

Máy nghiền gỗ mini là một thiết bị nghiền các loại gỗ cây, gỗ thanh, gỗ bìa thành mùn cưa mịn. Mùn cưa từ máy nghiền gỗ Cơ Khí Công Nghiệp phù hợp với mọi mục đích sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến. Máy nghiền mùn cưa dễ vận hành với nhiều công suất khác nhau chỉ với một chiếc máy nghiền tất cả các loại gỗ hoàn toàn tự động và vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: Máy nghiền gỗ chất lượng tốt nhất hiện nay – Địa chỉ uy tín mua máy nghiền gỗ

Cấu tạo máy nghiền gỗ mini Cơ Khí Công Nghiệp

Máy nghiền gỗ mini Cơ Khí Công Nghiệp gồm các thành phần chính như sau:

 • Băng tải cấp ngang được sử dụng để đưa gỗ lên. Băng tải sẽ tự động cấp gỗ vào máy, tăng thêm độ an toàn cho người sử dụng và nâng cao hiệu quả công việc của máy.
 • Cơ cấu kẹp gỗ thủy lực có nhiệm vụ tự động giữ gỗ để gỗ được nghiền thành mùn cưa mà không bị rơi rớt ra ngoài, giữ an toàn cho người vận hành máy.
 • Cụm lô nghiền gắn nhiều khối dao nghiền gỗ, và các lưỡi dao hoạt động như lưỡi cưa, giúp máy dễ dàng nghiền gỗ thành mùn.
Máy nghiền gỗ chất lượng cao
Máy nghiền gỗ chất lượng cao
 • Phần thân máy là bộ phận để lắp ráp các cụm máy phu. Thân máy nghiền gỗ mini Cơ Khí Công Nghiệp được chế tạo chắc chắn, giúp máy hoạt động êm ái, ổn định trong thời gian dài.
 • Băng tải sẽ giúp chuyển mùn ra ngoài, tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc cạo lớp ùn ra khỏi máy.
 • Bộ nguồn thủy lực của máy cung cấp chuyển động đến tất cả các động cơ trong cơ cấu truyền động. Bộ này có thể hoạt động với hiệu suất rất cao và có tuổi thọ lâu dài.
 • Động cơ máy nghiền chính có nhiệm vụ truyền tốc độ và lực nghiền đến các lô và dao thông qua cơ cấu ròng rọc và dây đai, để máy vận hành trơn tru hơn.
 • Hệ thống điều khiển thông minh trong máy tự động đưa gỗ vào máy nghiền và điều chỉnh tốc độ nghiền nhanh hay chậm theo yêu cầu nhà sản xuất.

Nguyên lý làm việc máy nghiền gỗ mini

Bước 1: Cấp gỗ vào máy

Các loại gỗ như gỗ bìa, gỗ cây, gỗ cành, gỗ thanh được người vận hành đặt lên băng tải và sau đó, băng tải chuyển động nhờ vào hệ thống mô tơ thủy lực để đưa gỗ vào máy

Bước 2: Kẹp gỗ

Sau khi được đưa vào máy nghiền gỗ mini bằng băng tải, gỗ được giữ cố định bằng các lô có răng để cải thiện độ bám dính. Các lô này cũng hoạt động bằng mô tơ thủy lực như băng tải.

Bước 3: Nghiền gỗ thành mùn cưa

Nguyên lý nghiền gỗ thành mùn cưa hoạt động giống như máy cưa xẻ gỗ. Các lưỡi dao được gắn vào lô theo nguyên lý tối ưu, giúp quá trình nghiền trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bước 4: Chuyển mùn cưa ra ngoài

Mùn cưa trong máy được chuyển ra ngoài thông qua một băng tải cao su nằm dưới máy.

Bước 5: Hệ thống tạo động lực

Động cơ điện tạo ra chuyển động và lực thông qua cơ chế ròng rọc và dây đai giúp tăng tốc lô nghiền. Lô nghiền di chuyển với tốc độ thiết kế và tạo ra lực cắt ở đầu dao.

Máy nghiền gỗ đa dạng công suất
Máy nghiền gỗ đa dạng công suất

Ứng dụng máy nghiền gỗ mini thành mùn cưa Cơ Khí Công Nghiệp

 • Sản xuất năng lượng xanh như củi viên, củi thanh D90, củi ép khối.
 • Sản xuất mùn cưa làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi gia cầm, gia súc như gà, trâu, bò, dê, cừu,..
 • Sản xuất làm nguồn phân bón trong trồng trọt hoặc làm phôi trong trồng nấm.
 • Sản xuất vật liệu cho ngành gạch siêu nhẹ trong xây dựng.
 • Sản xuất than antraxit từ mùn cưa từ máy nghiền gỗ mini Cơ Khí Công Nghiệp.

Ưu điểm máy nghiền gỗ mini Cơ Khí Công Nghiệp

 • Không phải sử dụng nhiều máy móc để sản xuất mùn cưa như các phương pháp truyền thống. Tất cả đã được gói gọn trong máy nghiền gỗ Cơ Khí Công Nghiệp của chúng tôi.
 • Cho ra thành phẩm mùn cưa dạng hạt nhỏ, đồng đều.
 • Mùn cưa là giải pháp tối ưu nhất cho ngành trồng nấm, chăn nuôi và sản xuất than không tạo khói hiện nay.
 • Cấu tạo máy sử dụng hệ thống động cơ thủy lực, giúp tăng độ bền và ổn định cho máy. Ngoài ra còn giảm thiểu tình trạng cần bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy.
 • 0 mini Cơ Khí Công Nghiệp được sản xuất bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm của hãng tại Việt Nam. Máy được lắp ráp và hoạt động theo một nguyên lý hoàn toàn mới, giúp giảm tiêu hao năng lượng lên đến 45%.
 • Máy nghiền có kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích và ít phải thay thế các bộ phận linh kiện khi sử dụng.
 • Người vận hành không cần trình độ, thao tác đơn giản và nhanh chóng.
 • Không yêu cầu trình độ cao ở người vận hành máy. Thao tác đơn giản và vô cùng nhanh chóng.

Báo giá máy nghiền gỗ Cơ Khí Công Nghiệp

Máy nghiền gỗ mini Cơ Khí Công Nghiệp được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên giá thành rất hợp lý với các doanh nghiệp trong nước. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu sản xuất mùn cưa. Cơ Khí Công Nghiệp xin cung cấp bảng thông tin máy nghiền gỗ theo model, công suất nghiền và công suất động cơ như sau:

Model Công suất nghiền (tấn/h)

Công suất động cơ

(kW)

GM-150SM 0,5 – 1,0 – 1,2 Tấn/h 22 kw
GM-200SM 1,0 – 1,2 – 1,5 Tấn/h 37 kw
GM-300SM 2,0 – 2,5 – 3,0 Tấn/h 55 kw
GM-400SM 3,0 – 4,0  – 4,5 Tấn/h 132 kw
GM-500SM 4,5 – 5,0 – 6 Tấn/h 160 kw
GM-700SM 5,5 – 6,0 – 9,0 Tấn/h 210 kw
GM-800SM 7,0 – 8,0  – 12 Tấn/h 250 Kw
GM-1000SM 9,0- 10  – 15 Tấn/h 280 Kw
GM-1500SM 12 – 15 – 25 Tấn/h 315 Kw

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá

Để nhận được thông tin chi tiết về máy nghiền gỗ mini, quý khách vui lòng truy cập website: https://cokhicongnghiep.vn/ hoặc liên hệ qua số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 0941.108.888.

Hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin của mình theo mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm: Máy nghiền gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay