Hiển thị kết quả duy nhất

Máy sấy tổ yến chất lượng uy tín tại Việt Nam

Tổ yến được xem là một trong những món quà của tự nhiên ban tặng cho con người. Trong tổ yến có chứa hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao. Nhưng hiện tại, vẫn khá nhiều người lo ngại về vấn đề vệ sinh cũng như là bảo quản yến được lâu mà vẫn giữ lại được chất dinh dưỡng và nguyên vị tự nhiên của yến. Máy sấy tổ yến là công cụ hỗ trợ giúp chúng ta bảo quản tốt yến lâu hơn, đồng thời đem lại giá trị kinh tế. Vậy nên, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm vài thông tin về máy sấy yến để biết thêm cách bảo quản loại thực phẩm cao cấp bổ dưỡng này nhé.

Cách sấy yến bằng máy sấy lạnh tổ yến

Tại sao phải làm sạch và sấy khô tổ yến?

Tổ yến vốn chứa các thành phần dinh dưỡng cao một số loại Protein, Axit Amin điển hình như: Amide, Lysin, Histidine,..và các chất khoáng như: Kali, Sắt, Canxi, Phốt pho, Magiê. 

Tổ yến giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng đẩy mạnh sự phát triển của các tế bào, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Vậy nên, để tổ yến được lâu mà vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng chúng ta phải làm sạch và sấy khô tổ yến để bảo quản. 

Ngoài ra, tổ yến thường được sấy trong thời gian từ 12 đến 19 giờ và không được để nhiệt độ cao hơn 75 độ C,vì sấy nhiệt độ như thế sẽ mất nhiều chất dinh dưỡng.

Các loại máy sấy tổ yến

Máy sấy yến công nghệ sấy nóng

Phù hợp với những người mới bắt đầu. Máy sấy yến công nghệ nhiệt này có thể hoàn toàn điều chỉnh nhiệt độ sấy và thời gian sấy một cách dễ dàng. Máy sấy yến nóng thường có gia thành thấp. Tuy nhiên đôi khi sử dụng máy sấy yến nóng có thể làm giảm đi chất lượng và thay đổi màu sắc tự nhiên do nhiệt độ căn chỉnh không phù hợp.

Máy sấy yến công nghệ sấy lạnh

Máy sấy yến công nghệ sấy lạnh hay còn được gọi là máy sấy lạnh tổ yến là loại máy ứng dụng công nghệ sấy lạnh ngưng tụ ẩm để sấy khô tổ yến. Thiết bị sấy tổ yến cao cấp được thiết kế dạng tủ rất tiết kiệm điện, thời gian sấy khô nhanh chỉ từ 8 đến 10 giờ và khi sấy xong tổ đẹp hơn giúp tăng giá trị sản phẩm. Dòng máy này được sử dụng trong các xưởng có quy mô lớn.

Những lưu ý trong quá trình sấy khô tổ yến

  • Tổ yến trước khi sấy phải được xử lý  các chất bẩn và tách lông trong nước lạnh. Việc này nên xử lý nhanh, không nên ngâm yến bằng nước nóng, các chất tẩy rửa hoặc ngâm quá lâu có thể ảnh hưởng đến chất lượng. 
  • Trước khi sấy Xếp yến đều đặn vào khuôn, để ráo và tránh tiếp xúc dưới ánh mặt trời.
  • Thời lượng sấy từ 8 đến 12 tiếng và 75 độ C là nhiệt độ tối đa có thể sấy yến mà vẫn đảm bảo yến giữ được chất lượng.

Mua máy sấy tổ yến ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp máy sấy yến khác nhau, trong số đó nổi bật hơn cả là Cơ Khí Công Nghiệp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế máy móc sấy thực phẩm, nông sản nói chung và sấy tổ yến nói riêng. Hiện nay, Cơ Khí Công Nghiệp ứng dụng cả hai công nghệ sấy tổ yến bao gồm sấy nóng và sấy lạnh. Để được tư vấn loại máy sấy phù hợp, vui lòng liên hệ hotline 094 110 8888 hoặc email info@kynghexanh.com.

Ưu điểm của máy sấy tổ yến tại Cơ Khí Công Nghiệp

  • Máy sấy yến giúp tổ yến được sấy khô nhanh và bảo quản được lâu hơn.
  • Không làm ảnh hưởng đến các đặc tính như hàm lượng chất dinh dưỡng, màu sắc và hương vị tự nhiên của yến
  • Hệ thống điều khiển tự động cài đặt nhiệt độ, thời gian và độ ẩm sấy yến. Nhờ đó tiết kiệm chi phí điện năng và thời gian so với các phương pháp phổ thông.
  • Máy sấy tại Cơ Khí Công Nghiệp sử dụng công nghệ sấy lạnh đảm bảo được hương vị, màu sắc, hình dáng và giá trị dinh dưỡng có trong tổ yến.
  • Máy có dải nhiệt sấy thích hợp để giữ lại tối đa chất dinh dưỡng vì nếu sấy ở nhiệt độ lớn sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng
  • Có đèn UV khử khuẩn, với thiết kế tuần hoàn khép kín giúp tổ yến đảm bảo vệ sinh, không ô nhiễm, tránh được các bụi bẩn từ không khí ở bên ngoài.

Máy sấy tổ yến chân không vi tách ẩm

Máy sấy yến chân không vi tách ẩm SUNSAY

Top các dòng máy sấy tổ yến dân dụng tại Cơ Khí Công Nghiệp

MáMáy sấy yến 56 tổ SUNSAY– Máy sấy tổ yến bằng công nghệ sấy lạnhy sấy yến 56 tổ – Máy sấy tổ yến bằng công nghệ sấy lạnh
Máy sấy yến 56 tổ SUNSAY– Máy sấy yến bằng công nghệ sấy lạnh
Máy sấy yến 300 tổ SUNSAY– Máy sấy tổ yến bằng công nghệ sấy lạnh
Máy sấy yến 300 tổ SUNSAY– Máy sấy yến bằng công nghệ sấy lạnh

Giá bán máy sấy tổ yến?

Hiện nay, máy sấy yến vô cùng đa dạng nên từng loại sản phẩm sẽ phù hợp với từng quý khách hàng khác nhau. Chính vì nhiều mẫu mã và nhiều loại nên cũng có nhiều giá thành khác nhau.

Máy sấy nhiệt tổ yến có công suất từ 20 – 100 tổ/lần sấy, giá giao động từ 2.8 – 4.7 triệu, thì phù hợp với các hộ gia đình hoặc các hộ kinh doanh nhỏ. Đây là loại máy có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

Máy sấy có quy mô xưởng sản xuất thì sẽ dùng máy sấy lạnh. Đây là dòng máy có quy mô sấy lớn và nhanh, giá khoảng từ 20 – 25 triệu.

Nhận báo giá Gọi Ngay