Kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng uy tín giá rẻ tại Việt Nam

Hàng ngàn năm trước tại các đồi núi lạnh cao, con người đã biết cất giữ những thực phẩm của mình tại những nơi có nhiệt độ thấp. Điều này giúp giữ cho thực phẩm có thể giữ lại lâu hơn, tránh hư hỏng. Dựa vào những điều này, kho lạnh đã được phát minh và được nhân loại đưa vào sử dụng. Nếu bạn đang thắc mắc kho lạnh bảo quản thực phẩm được cấu tạo như thế nào? Cơ Khí Công Nghiệp sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn về loại kho này, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và địa chỉ uy tín giúp bạn tìm mua kho lạnh phù hợp.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì? Kho lạnh bảo quản thực phẩm được ra đời như thế nào?

 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một cơ sở được kiểm soát nhiệt độ được sử dụng để lưu trữ và bảo quản các mặt hàng thực phẩm dễ hỏng như trái cây, rau, các sản phẩm từ sữa, thịt và hải sản. Các nhà kho này được thiết kế để duy trì nhiệt độ thấp ổn định, thường từ 0°C đến 5°C, nhằm làm chậm sự phát triển của vi khuẩn, nấm men và nấm mốc cũng như ngăn ngừa hư hỏng. Mục tiêu của kho lạnh là duy trì sự an toàn, chất lượng và tuổi thọ của các sản phẩm thực phẩm dễ hỏng, giúp chúng phù hợp cho việc phân phối, vận chuyển và tiêu thụ.
 • Kho lạnh là một không gian hoặc nhà kho khép kín được xây dựng nhằm mục đích lưu trữ hàng hóa, sản phẩm bên trong. Mục đích của kho lạnh là để giảm thiểu sự hư hỏng của sản phẩm trong thời gian dài. Với công nghệ làm giảm nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh để ngăn chặn sự phát triển  và  phân hủy của vi khuẩn, kho lạnh giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và giữ được chất lượng sản phẩm luôn tươi mới trong một thời gian dài.
 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm được xây dựng để bảo quản các loại thực phẩm như: thủy hải sản, rau củ quả, nông sản, các loại trái cây, các sản phẩm trong chăn nuôi, y tế, hóa chất… Với mục đích có thể bảo quản lâu hơn, dễ dàng vận chuyển các đồ tươi sống…
 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm được phát minh dựa trên những phát hiện của con người thời xa xưa. Họ đã quan sát, biết được khi lưu trữ đồ ăn ở những nơi có nhiệt độ thấp sẽ có thể bảo quản lâu hơn
Kho lạnh bảo quản thực phẩm
Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được cấu tạo như thế nào?

Kho lạnh được cấu tạo bởi hai phần chính: Phần cách nhiệt và hệ thống làm lạnh.

Phần cách nhiệt

✅ Phần vỏ kho

 • Được làm từ những tấm Panel (được chia 2 loại là Panel EPS và Panel PU).
 • Về phần bề ngoài, 2 mặt của tấm Panel được làm nhẵn, độ bóng cao và được làm từ Inox hoặc tôn sơn tĩnh điện, cho cảm giác bắt mắt cũng như vệ sinh hơn. Bên trong phần vỏ được làm từ chất liệu xốp đặc biệt, nhẹ và có khả năng cách nhiệt cao. Các tấm vỏ được lắp khít với nhau tránh thoát nhiệt ra ngoài. Tùy theo bản thiết kế sẽ chọn các kích thước tấm sao cho phù hợp.

✅ Phần cửa kho lạnh bảo quản

 • Cửa kho được làm từ chất liệu Inox 304 cho khả năng cách nhiệt và chống dẫn điện, phần lõi bên trong được sử dụng vật liệu cách nhiệt, các chi tiết bản lề và tay khóa được làm từ inox hoặc antimon giúp chắc chắn, sáng bóng của cánh cửa, phần lõi bên trong được sử dụng vật liệu cách nhiệt, phần jont bao quanh cánh cửa giúp liên kết phần cửa và phần vỏ kho giúp làm kín không cho phần nhiệt thoát ra ngoài.
 • Cửa kho có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau tùy thuộc vào bản thiết kế như cửa lề, cửa trượt,… Nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố cách nhiệt và hoạt động một cách linh hoạt.
 • Cửa kho còn được trang bị hệ thống chốt khóa thông minh giúp có thể mở cửa từ bên trong ra ngoài một cách dễ dàng.

Hệ thống làm lạnh

✅ Cụm máy nén

 • Là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống có nhiệm vụ nén môi chất lạnh.
 • Máy nén cũng rất đa dạng có loại Piston, trục vít, xoắn ốc… . Cũng như có các nguyên lý và cách hoạt động khác biệt cũng như ưu điểm riêng. Các máy nén thường được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài. Tùy vào kích thước kho, cũng như nhiệt độ bảo quản hàng hóa phù hợp theo thiết kế thì sẽ có loại máy có công suất phù hợp để lắp đặt.
 • Một số các hãng nổi tiếng cung cấp máy như sau: Bitzer, Tecumseh, Copeland, Danfoss, Panasonic, LG, Mitsubishi…

✅ Dàn lạnh

 • Dàn lạnh được lắp đặt bên trong của kho và đảm bảo độ chắc chắn cũng như có tính thẩm mỹ cao.
 • Cũng như máy nén, dàn lạnh và dàn nóng đều được nhập khẩu từ nước ngoài và cũng được lựa chọn tùy thuộc và nhiệt độ mong muốn trong kho lạnh mà ta có các model thích hợp.
 • Trong dàn lạnh có một số bộ phận quan trọng như: bức cánh dàn lạnh, quạt ly tâm, điện trở xả đá…

✅ Tủ điều khiển

 • Tủ điều khiển có chức năng điều khiển và điều chỉnh các hoạt động của kho lạnh. Với các thông số đã được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu.
 • Tủ cũng cần phải có các bộ phận để thực hiện báo hiệu cho người sử dụng khi có gặp phải vấn đề trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Cần lưu ý đến khả năng lưu trữ thông số để người sử dụng đánh giá hoạt động và đưa ra quyết định bảo trì bảo dưỡng.
 • Ngoài các thành phần cấu tạo chính hệ thống kho lạnh bảo quản còn có các thiết bị, vật tư khác như: Tủ điện, đèn kho lạnh, rèm kho lạnh…

Các đặc điểm của kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm có những đặc điểm để duy trì nhiệt độ lý tưởng và ngăn ngừa ô nhiễm. Những đặc điểm này bao gồm:

 • Kiểm soát nhiệt độ: Đặc điểm quan trọng nhất của kho lạnh là khả năng duy trì nhiệt độ thấp không đổi, thường là từ 0°C đến 5°C, để làm chậm sự phát triển của vi khuẩn, nấm men và nấm mốc cũng như ngăn ngừa hư hỏng.
 • Cách nhiệt: Cách nhiệt thích hợp là điều cần thiết để ngăn chặn sự trao đổi nhiệt giữa kho và môi trường bên ngoài, đảm bảo nhiệt độ không đổi.
 • Kiểm soát xâm nhập: Kiểm soát xâm nhập nghiêm ngặt được thực hiện để ngăn ngừa ô nhiễm từ các nguồn bên ngoài, chẳng hạn như con người và thiết bị.
 • Kiểm soát độ ẩm: Kho lạnh được trang bị hệ thống kiểm soát độ ẩm để duy trì mức độ ẩm mong muốn, điều này rất quan trọng để ngăn ngừa sự mất nước của các sản phẩm thực phẩm.
 • Thông gió: Thông gió tốt là rất quan trọng để duy trì chất lượng không khí và ngăn ngừa sự tích tụ khí độc hại. Kho lạnh có hệ thống thông gió như hệ thống trao đổi không khí, quạt hút, lọc gió để đảm bảo không khí bên trong luôn trong lành và sạch sẽ.

Nguyên lý hoạt động của kho lạnh bảo quản thực phẩm

Nguyên lý hoạt động của kho lạnh bảo quản thực phẩm dựa trên nguyên lý nhiệt động học khoa học. Nguyên lý này nói rằng nhiệt sẽ truyền từ vật nóng hơn sang vật lạnh hơn và nhiệt độ của vật sẽ không đổi nếu nó ở trạng thái cân bằng nhiệt với môi trường.

Trong kho lạnh bảo quản thực phẩm, nguyên tắc này được áp dụng bằng cách sử dụng hệ thống làm lạnh để loại bỏ nhiệt từ bên trong kho và truyền nhiệt ra môi trường bên ngoài. Hệ thống làm lạnh hoạt động bằng cách sử dụng chất làm lạnh, là chất lỏng có thể hấp thụ nhiệt khi bay hơi và giải phóng nhiệt khi ngưng tụ.

Các thành phần chính tham gia vào chu trình làm lạnh của kho lạnh bao gồm: máy nén, bình ngưng, van giãn nở và thiết bị bay hơi. Chất làm lạnh được nén trong máy nén, làm tăng nhiệt độ và áp suất của nó. Sau đó, chất làm lạnh nóng, áp suất cao được làm mát trong bình ngưng, nơi nhiệt được truyền từ chất làm lạnh ra môi trường bên ngoài.

Sau đó, chất làm lạnh áp suất cao được làm mát sẽ đi qua van giãn nở, nơi áp suất của nó và nhiệt độ của nó giảm xuống. Sau đó, chất làm lạnh áp suất thấp, nhiệt độ thấp sẽ đi vào thiết bị bay hơi, nơi nó bay hơi và hấp thụ nhiệt từ bên trong kho. Chất làm lạnh sau đó quay trở lại máy nén và chu trình lặp lại.

Bằng cách này, hệ thống lạnh sẽ loại bỏ nhiệt từ bên trong kho và truyền nó ra môi trường bên ngoài, duy trì nhiệt độ thấp không đổi bên trong kho. Điều này giúp duy trì chất lượng và độ an toàn của các thực phẩm được bảo quản bên trong, đồng thời đảm bảo rằng chúng vẫn tươi và an toàn khi tiêu dùng.

Các loại kho lạnh bảo quản thực phẩm trong đời sống hiện tại

Kho lạnh bảo quản thực phẩm đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cả nông nghiệp và công nghiệp. Những công việc có thể được ứng dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm như như:

 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm sau chế biến: Thịt, cá, nước chanh leo, nước cốt dừa…
 • Kho lạnh bảo quản thủy – hải sản: Cá basa, cá ngừ, cá hồi…
 • Kho bảo quản nông sản: Ngô, sẵn, khoai lang, ớt…
 • Kho lạnh bảo quản trái cây: Thanh long, xoài, chuối, sầu riêng, bơ, vải thiều, vũ sữa…
 • Kho bảo quản rau củ quả: Củ cải, cà rốt, củ dền, bắp cải…
 • Bảo quản hoa tươi.
 • Kho bảo quản đá viên, sữa, lên men bia, nước giải khát…
 • Kho lạnh bảo quản củ giống, hạt giống và nhiều sản phẩm khác…
Kho lạnh bảo quản Ice Cool
Kho lạnh bảo quản Ice Cool

Ngoài ra kho lạnh còn được sử dụng trong việc nuôi trồng cây nấm kim châm, bảo quản vacxin, dược phẩm, thuốc…

Phân loại các loại kho lạnh bảo quản

Có nhiều kiểu kho bảo quản dựa trên những căn cứ phân loại dựa trên các đặc tính khác nhau như:

Theo nhiệt độ

 • Kho cấp đông: Nhiệt độ -50 độ C.
 • Kho bảo quản nước đá: Tối thiểu nhiệt độ -40 độ C.
 • Kho bảo quản đông: Tối thiểu phải đạt -18 độ C, bảo quản các mặt hàng đóng đông.
 • Kho bảo quản lạnh: Từ -20 độ C đến 50 độ C, chủ yếu bảo quản mặt hàng rau quả và nông sản.
 • Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12 độ C, có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ phù thuộc vào nhu cầu.

Theo công dụng

 • Kho lạnh sơ bộ: Dùng làm lạnh sơ bộ hay bảo quản tạm thời thực phẩm tại các nhà máy chế biến trước khi chuyển sang một khâu chế biến khác.
 • Kho chế biến: Được sử dụng trong các nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm (nhà máy đồ hộp, nhà máy sữa, nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy xuất khẩu thịt…). Các kho lạnh loại này thường có dung tích lớn cần phải trang bị hệ thống có công suất lạnh lớn. Phụ tải của kho lạnh luôn thay đổi do phải xuất nhập hàng thường xuyên.
 • Kho phân phối, kho trung chuyển: Dùng điều hòa cung cấp thực phẩm cho các khu vực dân cư, thành phố và dự trữ lâu dài. Kho lạnh phân phối thường có dung tích lớn trữ nhiều mặt hàng và có ý nghĩa rất lớn đến đời sống sinh hoạt của cả một cộng đồng.
 • Kho thương nghiệp: Kho lạnh bảo quản các mặt hàng thực phẩm của hệ thống thương nghiệp. Kho dùng bảo quản tạm thời các mặt hàng đang được doanh nghiệp bán trên thị trường.
 • Kho vận tải (trên tàu thủy, tàu hỏa, xe ôtô): Đặc điểm của kho là dung tích lớn, hàng bảo quản mang tính tạm thời để vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.
 • Kho sinh hoạt: Đây là loại kho rất nhỏ dùng trong các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng dùng bảo quản một lượng hàng nhỏ.

Theo dung tích chứa của kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kích thước kho lạnh phụ thuộc chủ yếu vào dung tích chứa hàng của nó. Do đặc điểm về khả năng chất tải cho mỗi loại thực phẩm có khác nhau nên thường quy định dung tích ra tấn thịt (MT-Meet Tons). Ví dụ kho 50MT, kho 100MT, kho 150 MT… là những kho có khả năng chứa 50, 100, 150 tấn thịt.

Theo đặc điểm cách nhiệt của kho lạnh bảo quản thực phẩm

 • Kho xây: Là kho mà kết cấu là kiến trúc xây dựng và bên trong người ta tiến hành bọc các lớp cách nhiệt. Kho xây chiếm diện tích lớn, lắp đặt khó, giá thành tương đối cao, không đẹp, khó tháo dỡ và di chuyển. Mặt khác về mặt thẩm mỹ và vệ sinh kho xây không đảm bảo tốt. Vì vậy hiện nay ở nước ta người ta ít sử dụng kho xây để bảo quản thực phẩm.
 • Kho panel: Được lắp ghép từ các tấm panel tiền chế polyurethan và được lắp ghép với nhau bằng các móc khoá camlocking. Kho panel có hình thức đẹp, gọn và giá thành tương đối rẻ, rất tiện lợi khi lắp đặt, tháo dỡ và bảo quản các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thuốc men, dược liệu… Hiện nay nhiều doanh nghiệp ở nước ta đã sản xuất các tấm panel cách nhiệt đạt tiêu chuẩn cao. Vì thế hầu hết các xí nghiệp công nghiệp thực phẩm đều sử dụng kho panel để bảo quản hàng hóa.

Ưu điểm của kho lạnh trong bảo quản thực phẩm

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp dùng kho lạnh để bảo quản. Và họ đều đánh giá cao khả năng lưu trữ mà nó mang lại. Kho lạnh bảo quản nông sản mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Thiết bị này không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ và giúp người dùng tiết kiệm được nhiều tiền bạc và thời gian. Cụ thể, những lợi ích của kho lạnh nông sản sẽ được Cơ Khí Công Nghiệp được liệt kê dưới đây.

Thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh
Thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh

Đảm bảo chất lượng sản phẩm trong thời gian dài

 • Các mặt hàng nông sản là mặt hàng cần giữ được độ tươi ngon thì mới hấp dẫn được khách mua hàng. Tuy nhiên, nông sản rất dễ bị hỏng trong trường hợp để lâu ngày mà không được chăm sóc. Đặc biệt là nếu nó không được bảo quản đúng cách.
 • Và cách mà nhiều đơn vị thường sử dụng để bảo quản đồ tươi trong thời gian dài là các kho lạnh bảo quản nông sản. Kho lạnh đóng vai trò như một giải pháp tối ưu, chống hư hỏng cho nông sản.

Lưu trữ số lượng lớn, tiết kiệm chi phí

 • Vì diện tích kho lớn nên các đơn vị kinh doanh có thể bảo quản nhiều nông sản cùng một lúc. Kho lạnh nông sản giúp tiết kiệm chi phí và điện năng của người dùng. Đặc biệt là khi so sánh với việc sử dụng tủ lạnh. Sử dụng các kho lạnh không chỉ giảm chi phí mà còn cho bạn nhiều không gian để lưu trữ sản phẩm hơn. Ngoài ra, việc diện tích kho lạnh lớn còn giúp cho việc vệ sinh kho trở nên dễ dàng hơn.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

 • Các loại nông sản luôn được đảm bảo tươi ngon, an toàn trong kho mà không cần sử dụng các chất bảo quản. Mang đến cho người dùng những sản phẩm sạch nhất, an toàn nhất và tốt nhất cho sức khỏe. Ngăn mát của tủ lạnh có nhiệt độ tiêu chuẩn có thể điều chỉnh cho nhiều loại thực phẩm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thực phẩm của bạn sẽ được chuyển đến tay người dùng một cách an toàn.

Tiện lợi

 • Đa số các kho lạnh đều dễ dàng tháo lắp, di chuyển và vệ sinh. Khi không sử dụng, bạn có thể tháo rời kho lạnh để tiết kiệm diện tích sử dụng.

Cách sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Dưới đây là các bước về cách sử dụng Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm:

 • Chuẩn bị thực phẩm để bảo quản: Chuẩn bị thực phẩm đúng cách trước khi bảo quản là rất quan trọng để bảo quản chất lượng và an toàn của chúng. Điều này có thể liên quan đến việc làm sạch, phân loại, đóng gói và dán nhãn thực phẩm.
 • Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp: Sau khi thực phẩm được chuẩn bị để bảo quản, hãy đặt chúng vào kho ở nhiệt độ thích hợp. Đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm đối với loại thực phẩm cụ thể cần bảo quản.
 • Theo dõi nhiệt độ và độ ẩm thường xuyên: Việc theo dõi thường xuyên nhiệt độ và độ ẩm bên trong kho là rất quan trọng để đảm bảo rằng thực phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất có thể. Sử dụng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm để theo dõi các mức này và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào đối với hệ thống làm lạnh và thông gió khi cần.
 • Giữ kho sạch sẽ và ngăn nắp: Duy trì kho sạch sẽ và ngăn nắp là điều quan trọng để đảm bảo chất lượng và an toàn của thực phẩm được bảo quản bên trong. Thường xuyên vệ sinh nhà kho và sắp xếp ngăn nắp các sản phẩm thực phẩm để tránh nhiễm bẩn.
 • Vận chuyển thực phẩm an toàn: Khi vận chuyển thực phẩm ra vào kho phải đảm bảo sử dụng xe lạnh để duy trì nhiệt độ chính xác. Xử lý thực phẩm cẩn thận để tránh hư hỏng và nhiễm bẩn.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể sử dụng Kho lạnh Bảo quản Thực phẩm một cách hiệu quả để bảo quản chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm thực phẩm, đồng thời đảm bảo rằng chúng luôn tươi và an toàn khi tiêu dùng.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm dùng cho những sản phẩm nào?

Các thực phẩm yêu cầu bảo quản được kiểm soát nhiệt độ để duy trì độ tươi, chất lượng và an toàn nên sử dụng kho lạnh. Một số mặt hàng thực phẩm nên sử dụng kho lạnh bao gồm:

 1. Các sản phẩm từ sữa: Sữa, phô mai, sữa chua và các sản phẩm từ sữa khác dễ hỏng và cần được bảo quản đúng cách để kéo dài thời hạn sử dụng và duy trì độ tươi của chúng.
 2. Thịt và gia cầm: Thịt và gia cầm sống và nấu chín rất dễ hỏng và cần được bảo quản thích hợp để duy trì chất lượng và sự an toàn của chúng.
 3. Hải sản: Cá, động vật có vỏ và các hải sản khác dễ hỏng và cần được bảo quản thích hợp để duy trì chất lượng và sự an toàn của chúng.
 4. Trái cây và rau củ: Trái cây và rau củ rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm, và cần được bảo quản đúng cách để duy trì độ tươi và kéo dài thời hạn sử dụng.
 5. Bánh nướng: Bánh mì, bánh ngọt và các loại bánh nướng khác rất dễ hỏng và cần được bảo quản thích hợp để duy trì độ tươi của chúng.

Điều quan trọng cần lưu ý là các yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm cụ thể của từng thực phẩm khác nhau và các kho lạnh phải có khả năng duy trì các điều kiện này để đảm bảo độ tươi, chất lượng và an toàn của các thực phẩm được lưu trữ. Lưu trữ đúng cách trong kho lạnh là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và ngăn ngừa lãng phí thực phẩm.

Nhiệt độ và thời hạn bảo quản trong kho lạnh của một số loại thực phẩm

Nhiệt độ và thời hạn sử dụng của các loại thực phẩm khác nhau được bảo quản trong kho lạnh có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thực phẩm và điều kiện bảo quản. Dưới đây là một số ví dụ về các mặt hàng thực phẩm phổ biến và nhiệt độ bảo quản cũng như thời hạn sử dụng được khuyến nghị của chúng:

 • Thịt và Gia cầm: Thịt và gia cầm tươi nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Thời hạn sử dụng của các sản phẩm này có thể từ 1-5 ngày, tùy thuộc vào loại thịt và điều kiện bảo quản.
 • Hải sản: Hải sản tươi sống nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Thời hạn sử dụng của hải sản có thể từ 1-5 ngày, tùy thuộc vào loại hải sản và điều kiện bảo quản.
 • Sản phẩm từ sữa: Các sản phẩm từ sữa tươi như sữa, phô mai và sữa chua nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Thời hạn sử dụng của các sản phẩm này có thể từ 5-14 ngày, tùy thuộc vào loại sản phẩm sữa và điều kiện bảo quản.
 • Trái cây và rau: Trái cây và rau tươi nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Thời hạn sử dụng của các sản phẩm này có thể từ 5-14 ngày, tùy thuộc vào loại rau quả và điều kiện bảo quản.
 • Các thực phẩm nướng: Các sản phẩm nướng tươi như bánh mì và bánh ngọt nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 5°C đến 10°C. Thời hạn sử dụng của bánh nướng có thể từ 1-7 ngày, tùy thuộc vào loại bánh nướng và điều kiện bảo quản.

Điều quan trọng cần lưu ý là thời hạn sử dụng của những mặt hàng thực phẩm này có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như độ tươi của thực phẩm khi bảo quản, điều kiện bảo quản cũng như việc xử lý và vận chuyển thực phẩm. Để đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm vẫn an toàn và có chất lượng cao, điều cần thiết là phải tuân theo các quy trình bảo quản và xử lý thích hợp, đồng thời theo dõi nhiệt độ và các điều kiện khác trong kho bảo quản lạnh.

Tham khảo giá thi công kho lạnh tại Cơ Khí Công Nghiệp

Tại Cơ Khí Công Nghiệp, quý khách hàng có thể nhận được dịch vụ lắp đặt và báo giá kho lạnh bảo quản nông sản vô cùng tận tâm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các vấn đề của quý khách hàng.

Kho lạnh ICE COOL tại Cơ khí Công Nghiệp được trang bị công nghệ làm lạnh chất lượng cao xuất xứ nước ngoài. ICE COOL là nhãn hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại kho lạnh. Chúng tôi tin rằng thiết bị này sẽ đáp ứng được nhu cầu về năng suất máy của khách hàng.

Đặt mua kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, Cơ Khí Công Nghiệp là cơ sở phân phối uy tín hàng đầu các dòng kho lạnh bảo quản thực phẩm trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể đến công ty để trực tiếp đến tại cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trước khi đưa ra quyết định mua và tham khảo giá tốt nhất trên thị trường.

Nhận báo giá Gọi Ngay

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.