Kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng uy tín giá rẻ tại Việt Nam

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một giải pháp quan trọng để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Việc sử dụng kho lạnh giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật gây hại, đồng thời giảm thiểu các tác động tiêu cực đến chất lượng thực phẩm. Việc lựa chọn thiết bị và công nghệ bảo quản phù hợp, đảm bảo quản lý vận hành kho lạnh hiệu quả cũng rất quan trọng. Việc đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm trong kho lạnh cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về kho lạnh bảo quản thực phẩm, từ những ứng dụng của nó đến các yếu tố quan trọng cần lưu ý để đảm bảo an toàn và chất lượng thực phẩm.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì?

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là thuật ngữ ám chỉ việc sử dụng kho lạnh để bảo quản các loại thực phẩm khác nhau bao gồm thực phẩm đông lạnh, thực phẩm sơ chế và thực phẩm đã qua chế biến. Tuy nhiên, nhiệt độ được thiết kế trong kho lạnh phụ thuộc vào từng loại thực phẩm cụ thể. Thực phẩm đông lạnh thường được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, trong khi đó, thực phẩm sơ chế thường được bảo quản ở khoảng -10 độ C đến -5 độ C. Thực phẩm đã qua chế biến thì thường được bảo quản ở khoảng 0 độ C đến 5 độ C. Như vậy, việc thiết kế nhiệt độ phù hợp trong kho lạnh là cần thiết để bảo quản thực phẩm lâu dài và giữ cho chúng tươi ngon nhất. Đồng thời, việc tối ưu chi phí đầu tư và vận hành kho lạnh cũng là một yếu tố quan trọng cần được xem xét.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm
Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Những lợi ích khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm 

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm của mình. Điều đó cho thấy kho lạnh bảo quản thực phẩm đóng vai trò quan trọng và cần thiết cho ngành sản xuất. Sử dụng kho lạnh mang lại những lợi ích như: 

 • Giữ sản phẩm tươi ngon lâu hơn

Kho lạnh bảo quản thực phẩm giúp giữ cho các thực phẩm được tươi ngon lâu hơn, nhờ được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp và kéo dài được thời gian tồn tại của sản phẩm.

 • Có thể bảo quản được khối lượng lớn sản phẩm

Sử dụng kho lạnh giúp dự trữ và bảo quản được một khối lượng lớn thực phẩm tùy thuộc vào diện tích của kho, đồng thời cùng một lúc cũng có thể dự trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau trong cùng một kho nếu chúng có những điều kiện bảo quản tương tự nhau.

 • Có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản

Có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản của kho lạnh bảo quản thực phẩm một cách linh hoạt để phù hợp với từng loại sản phẩm và tùy thuộc vào từng khoảng thời gian khác nhau.

 • Không cần sử dụng chất bảo quản

Kho lạnh bảo quản thực phẩm giúp cho phẩm tươi ngon mà không cần sử dụng chất bảo quản, giúp nâng cao uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp và sự an tâm của người tiêu dùng, đặc biệt trong bối cảnh thực phẩm bẩn đang tràn lan.

 • Giữ nguyên chất dinh dưỡng trong sản phẩm

Hạn chế tối đa việc hao hụt các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm, kho lạnh bảo quản thực phẩm giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm khi được bảo quản trong kho lạnh.

Cấu tạo của kho lạnh bảo quản thực phẩm 

Cấu tạo của kho lạnh bảo quản thực phẩm gồm 2 thành phần chính: Hệ thống cách nhiệt và hệ thống làm lạnh

Hệ thống cách nhiệt 

Để đảm bảo nhiệt độ không bị thất thoát và ngăn không khí từ môi trường bên ngoài thâm nhập vào kho lạnh, hệ thống cách nhiệt của kho cần bao gồm nhiều chi tiết và thiết bị. Trong đó, hai thành phần chính là vỏ kho và cửa kho.

 • Vỏ kho

Vỏ kho lạnh được chế tạo từ các tấm panel bề ngoài có độ nhẵn và bóng cao, màu sắc hấp dẫn và tạo cảm giác sạch sẽ. Cấu trúc đơn giản nhưng ổn định, chịu được ăn mòn và rung tốt, với lõi được làm từ vật liệu nhẹ và có khả năng cách nhiệt cao. Việc kết nối các tấm panel bằng phương pháp Labyrinth Style đảm bảo tính chặt khít và cách nhiệt giữa các tấm, trong khi cấu trúc bản lề giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản, chính xác và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Kích thước của kho lạnh có thể tùy chỉnh phù hợp với thiết kế, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và khả năng cách nhiệt.

 • Cửa kho lạnh

Để đảm bảo khả năng cách nhiệt và tiện lợi cho người sử dụng, các cửa sử dụng cho kho lạnh phải được sản xuất với nhiều chủng loại và kích thước đa dạng. Chúng được thiết kế để đảm bảo độ kín của kho và ngăn hoàn toàn khí lạnh thoát qua các khe. Khung cửa được bao quanh bởi kết cấu jont và sử dụng vật liệu Inox 304 không rỉ, bản lề và tay khóa được làm bằng atimon hoặc inox để đảm bảo độ cứng chắc và sáng bóng của cánh cửa.

Các khung bao cửa được thiết kế vững chắc và có nhiều tầng, đi kèm với hệ thống điện trở sấy để đảm bảo cửa luôn khô ráo sạch sẽ và dễ dàng thay thế. Hơn nữa, hệ thống chốt an toàn giúp người sử dụng bên trong kho lạnh có thể mở cửa một cách dễ dàng và an toàn.

Hệ thống làm lạnh

Hệ thống làm lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh để đảm bảo độ chính xác của nhiệt độ bảo quản sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, nhiệt độ bảo quản sẽ được điều chỉnh tương ứng. Hệ thống làm lạnh bao gồm ba thành phần chính: cụm máy nén, dàn lạnh và tủ điều khiển.

 •  Máy nén

Máy nén là bộ phận trọng yếu của hệ thống làm lạnh, có nhiệm vụ nén môi chất lạnh và là trái tim của mỗi thiết bị. Có nhiều loại máy nén khác nhau như máy nén piston, trục vít, xoắn ốc, v.v. Mỗi loại máy có cấu tạo và nguyên lý hoạt động riêng. Tại một số kho lạnh, cụm máy nén dàn ngưng có thể được sử dụng thay vì các thiết bị riêng lẻ, để đạt được hiệu quả phối hợp tốt hơn trong hoạt động của hệ thống.

 •  Dàn lạnh

Tương tự với máy nén, dàn lạnh cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống làm lạnh Để đảm bảo hiệu quả trong việc bảo quản hàng hóa, dàn lạnh được lắp bên trong kho phải có lớp vỏ chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bên trong dàn lạnh còn có một số bộ phận quan trọng khác như quạt và điện trở xả đá.

 • Tủ điều khiển 

Tủ điều khiển đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động của hệ thống kho lạnh. Thiết bị này được cài đặt sẵn các thông số để điều phối hoạt động của các thiết bị khác, đảm bảo nhiệt độ bảo quản được giữ ổn định ở mức yêu cầu.

Nguyên lý hoạt động của kho lạnh bảo quản thực phẩm 

Hoạt động của kho lạnh bảo quản thực phẩm dựa trên nguyên tắc của sự cưỡng bức đối lưu không khí để làm lạnh. Trong quá trình này, không khí di chuyển xuống dưới và tiếp xúc với sản phẩm nóng trước khi trở lại dàn lạnh. Đây là quá trình vận chuyển hơi lạnh làm cho thực phẩm bị khấu hao do mất nước.

Các yếu tố chất lượng của kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm phải được thiết kế tuân thủ yếu tố chất lượng để đảm bảo độ bền, và tiết kiệm chi phí vận hành cho người sử dụng. Bao gồm các yếu tố sau:

 • Panel sử dụng chuyên dùng cho kho lạnh đã được kiểm chứng để làm vỏ kho lạnh, tránh sử dụng các loại panel trôi nổi, kém chất lượng.
 • Kho lạnh cần lắp thêm lớp sàn nhôm chống trượt để tránh hư hỏng sàn kho và đảm bảo độ bền chắc chắn.
 • Sản xuất cửa kho lạnh bằng cách đúc trực tiếp PU lên bề mặt Inox bằng dây chuyền hiện đại, kết hợp với các phụ kiện nhôm cao cấp theo tiêu chuẩn JIS, tay khóa và bản lề để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ kho lạnh.
 • Thiết kế đầy đủ các phụ kiện vỏ kho như rèm cửa, đèn kho lạnh, nẹp góc bằng nhôm, silicon chuyên dùng để đảm bảo độ bền chắc cho kho lạnh.
 • Lựa chọn các cụm máy nén dàn ngưng chất lượng từ các hãng có thương hiệu lớn để đảm bảo độ bền và tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa.
 • Tránh sử dụng máy mới 95% để đảm bảo chất lượng máy còn tốt.
 • Lựa chọn dàn lạnh có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng từ các hãng lớn trên khắp thế giới.
 • Sử dụng đầy đủ các thiết bị bảo vệ cụm máy, dàn nóng, dàn lạnh trong tủ điều khiển để đảm bảo độ bền cho thiết bị trong quá trình sử dụng lâu dài.
 • Lựa chọn các phụ kiện hệ thống lạnh chất lượng cao trên thị trường như ống đồng chất lượng với độ dày từ 0.8mm đến 1.2mm, dây điện chuyên dùng công trình với lõi đồng đạt chất lượng cao

Phân loại các loại kho lạnh bảo quản thực phẩm

Phân loại theo nhiệt độ

 • Kho cấp đông: Được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông, có nguồn gốc từ động vật, với nhiệt độ tối thiểu là -18°C để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.  Nhiệt độ -50°C.
 • Kho bảo quản nước đá: Có nhiệt độ tối thiểu là -40°C.
 • Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12°C, có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng nhu cầu.
 • Kho bảo quản lạnh:Với nhiệt độ từ -2°C đến 5°C, chủ yếu được sử dụng để bảo quản rau quả và nông sản. Tuy nhiên, một số loại rau quả nhiệt đới cần nhiệt độ bảo quản lớn hơn như chuối (>10°C) và chanh (>4°C). 
 • Kho gia lạnh: Có nhiệt độ 0°C được sử dụng để gia lạnh các sản phẩm trước khi đưa sang khâu chế biến khác.

Phân loại theo công dụng

 • Kho lạnh âm sâu: Tủ lạnh âm sâu là thiết bị phân bố nhiệt độ bên trong rất đồng đều; đảm bảo các chất hữu cơ luôn được giữ trong cùng một điều kiện nhiệt độ.
 • Kho lạnh sơ bộ:Được sử dụng để bảo quản tạm thời thực phẩm tại các nhà máy chế biến trước khi chuyển sang khâu chế biến tiếp theo
 • Kho chế biến: Thường có dung tích lớn và được sử dụng trong các nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm như đồ hộp, sữa, thuỷ sản và thịt xuất khẩu
 • Kho phân phối, kho trung chuyển: Thường dùng để bảo quản thực phẩm được lâu dài, cung cấp cho các khu dân cư, thành phố. Kho lạnh phân phối thường có dung tích lớn để có thể bảo quản được nhiều mặt hàng và mang ý nghĩa rất lớn đến đời sống sinh hoạt của cả một cộng đồng.
 • Kho thương nghiệp:được sử dụng để bảo quản tạm thời các mặt hàng đang được doanh nghiệp bán trên thị trường..
 • Kho vận tải (trên tàu thủy, tàu hỏa, xe ôtô): Đặc điểm của kho là dung tích lớn, được sử dụng để bảo quản hàng hóa tạm thời để vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. 
 • Kho sinh hoạt: là loại kho nhỏ được sử dụng trong các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn để bảo quản một lượng hàng nhỏ.

Phân loại theo dung tích

Kích thước của kho lạnh phụ thuộc chủ yếu vào dung tích chứa hàng của nó, được đo bằng tấn thịt (MT-Meet Tons) để quy đổi cho mỗi loại thực phẩm khác nhau dựa trên khả năng chất tải của chúng. Ví dụ, một kho lạnh dung tích 50MT có thể chứa được 50 tấn thịt, trong khi kho lạnh dung tích 100MT có khả năng chứa được 100 tấn thịt và kho lạnh dung tích 150MT có thể chứa được 150 tấn thịt và cứ tiếp tục như vậy.

Phân loại theo đặc điểm cách nhiệt

 • Kho xây: Được xây dựng với kết cấu và kiến trúc bên ngoài, bên trong được bọc bởi các lớp cách nhiệt. Mặc dù kho xây chiếm diện tích lớn và giá thành cao, nhưng nó lại khó lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển. Ngoài ra, kho xây không đảm bảo được về mặt thẩm mỹ và vệ sinh, vì vậy hiện nay ít được sử dụng để bảo quản thực phẩm ở nước ta.
 • Kho panel: được lắp ghép bằng các tấm panel cách nhiệt (thường là polyurethane) với các móc khoá camlocking, tạo nên hình thức đẹp và gọn, và giá thành tương đối rẻ. Kho panel rất tiện lợi trong việc lắp đặt, tháo dỡ và bảo quản các mặt hàng thực phẩm, nông sản, sản phẩm y tế,… Các tấm panel cách nhiệt đạt tiêu chuẩn cao đã được sản xuất bởi nhiều doanh nghiệp ở nước ta. Vì thế, hầu hết các xí nghiệp công nghiệp thực phẩm đều sử dụng kho panel để bảo quản hàng hoá.
Kho lạnh bảo quản Ice Cool
Kho lạnh bảo quản Ice Cool

Các loại kho lạnh bảo quản thực phẩm thông dụng hiện nay  

 • Kho bảo quản nông sản
 • Bảo quản hoa tươi.
 • Kho bảo quản đá viên
 • Kho lạnh bảo quản thịt
 • Kho lạnh bảo quản rau củ quả

Những lưu ý để đảm bảo nhiệt độ kho lạnh luôn ổn định

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa được bảo quản tốt nhất, việc duy trì nhiệt độ ổn định trong kho lạnh là rất quan trọng. Ngoài việc giúp tiết kiệm chi phí, điều này còn giúp tránh được tình trạng hư hỏng của hàng hóa. Do đó, khi vận hành và sử dụng kho lạnh, cần chú ý đảm bảo nhiệt độ trong kho luôn đạt mức phù hợp với từng loại hàng hóa.

Để giữ cho nhiệt độ kho lạnh ổn định, bạn có thể sử dụng hệ thống quạt chắn gió để ngăn chặn khí nóng bên ngoài xâm nhập vào kho. Đối với các kho lạnh lớn, bạn cũng có thể sử dụng phòng đệm để giữ không khí. Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị đơn giản như cửa tò vò hay màn nhựa cũng là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh luôn ổn định.

Thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh
Thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh

Nhiệt độ bảo quản kho lạnh thực phẩm 

 • Nhiệt độ trữ đông thực phẩm: từ -22 độ C đến -18 độ C.
 • Nhiệt độ bảo quản thực phẩm đồ nguội: từ -5 độ C đến 5 độ C.
 • Nhiệt độ trữ kem: -25 độ C đến -22 độ C.
 • Nhiệt độ dùng để bảo quản bánh: -5 độ C đến 5 độ C.
 • Nhiệt độ bảo quản hạt giống nông sản: từ 2 độ C đến 8 độ C.
 • Nhiệt độ dùng để bảo quản trái cây, rau củ: từ -2 độ C đến 12 độ C.
 • Nhiệt độ để bảo quản các loại thủy hải sản: từ -22 độ C đến -20 độ C.
 • Nhiệt độ để cấp đông 2 cấp: từ -40 độ C.

Cách sử dụng kho đông lạnh thực phẩm tốt nhất

Hiện nay, việc sử dụng thực phẩm, thủy sản, trái cây, sữa, kem, bia… được coi là cần thiết và quan trọng. Nhiều khách hàng đã và đang lắp đặt kho lạnh để bảo quản thực phẩm của mình và tránh hư hỏng, đồng thời sử dụng được lâu hơn. Để tận dụng tối đa khả năng của kho lạnh và tiết kiệm điện, chúng tôi xin gửi đến quý khách hướng dẫn sử dụng chi tiết bên dưới. 

Không nhập hàng khi sản phẩm còn nóng

Không nên đưa sản phẩm vào kho khi chúng còn nóng. Thay vào đó, nên để chúng nguội trước khi nhập vào kho lạnh. Sản phẩm nóng có thể làm tăng nhiệt độ bên trong kho, dẫn đến việc máy phải hoạt động liên tục, tốn nhiều điện và làm giảm tuổi thọ của máy. 

Không nhập hàng nhỏ lẻ và liên tục

Một số khách hàng chưa quen với việc sử dụng kho lạnh có thể mở cửa liên tục để lấy và nhập sản phẩm nhỏ như trái ớt hay cọng hành. Tuy nhiên, việc này sẽ tiêu thụ nhiều điện và làm giảm tuổi thọ máy. Ngoài ra, nhiệt độ trong kho lạnh cũng không được bảo quản tốt nhất cho sản phẩm. Để tránh tình trạng này, khách hàng nên tập trung hàng hóa nhỏ thành số lượng lớn và thực hiện việc nhập hoặc xuất kho một lần. Đồng thời, khách hàng cần có kế hoạch nhập hoặc xuất hàng vào các thời điểm cố định, và hạn chế việc nhập hoặc xuất kho liên tục để giữ nhiệt độ trong kho lạnh ổn định ở mức cài đặt trước.

Sắp xếp hàng hóa trong kho lạnh hợp lý

Để quản lý hàng hóa trong kho lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện, việc sắp xếp hàng hóa hợp lý rất quan trọng. Các bước nên được tuân thủ như sau:

 • Chuyển các sản phẩm đã đủ lạnh theo yêu cầu vào khu vực dưới và hai bên của dàn lạnh, vì đây là khu vực gió hồi, nhiệt độ tại đây thường thấp hơn so với khu vực gió thổi ra.
 • Nhập các sản phẩm mới ngay vào khu vực gió thổi ra của dàn lạnh để sản phẩm được làm lạnh nhanh hơn so với khu vực khác trong kho lạnh. Điều này giúp tiết kiệm điện và tăng độ bền cho kho lạnh.

Khi sắp xếp hàng hóa trong kho lạnh, cần để khoảng cách đủ giữa các kiện hoặc thùng hàng để gió có thể tuần hoàn một cách hiệu quả và giúp làm lạnh đồng đều các sản phẩm trong kho. Nên đặt các thùng hàng cách tường panel kho lạnh ít nhất 10cm để gió có thể luân chuyển. Hãy tránh đặt hàng cản trở hướng gió thổi và hướng gió hồi về, vì cách làm lạnh trong kho lạnh là tuần hoàn, nên gió phải được phân phối đều để làm lạnh liên tục và đồng đều trong kho lạnh. Cần đặt sản phẩm cách sàn kho từ 10cm trở lên để hơi lạnh có thể di chuyển đều trong kho lạnh và tránh hư hỏng các thùng hàng đặt dưới sàn kho lạnh. 

Lọt ẩm vào kho lạnh

Việc lọt ẩm vào kho lạnh dẫn đến hư hỏng hàng hóa và sự cố cho thiết bị có thể có nhiều nguyên nhân. Trong đó, lắp đặt kho lạnh ẩu là một nguyên nhân phổ biến. Nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh trong thời gian ngắn và không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, dẫn đến những vấn đề như lọt ẩm vào kho lạnh và dàn lạnh nhanh đóng tuyết, làm giảm hiệu suất làm lạnh và gây sự cố cho thiết bị.

Để tránh các vấn đề trên, khi thi công kho lạnh, cần cân nhắc lại những ảnh hưởng lâu dài nếu lắp đặt sai kỹ thuật. Nên lắp đặt kho lạnh đúng quy trình và chuẩn kỹ thuật để đảm bảo không lọt ẩm vào kho lạnh và hệ thống lạnh không bị tắc ẩm. Ngoài ra, cần hạn chế mở cửa kho lạnh liên tục và để cửa mở trong thời gian dài để tránh lượng không khí ẩm bên ngoài tràn vào kho lạnh nhanh chóng. Cần để khô ráo sản phẩm có nhiều hơi nước hoặc nhiều nước trước khi nhập kho lạnh để tránh ẩm trong kho lạnh quá nhiều.

Tuy nhiên, để sử dụng kho lạnh tốt nhất và hiệu quả nhất, có nhiều điểm bạn cần được tư vấn cụ thể hơn trong quá trình sử dụng kho lạnh. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến kỹ thuật kho hoặc cách sử dụng kho lạnh tốt nhất, hãy liên hệ ngay với nơi bạn đặt hàng để được tư vấn chi tiết.

Cách sắp xếp hàng hóa trong kho lạnh hiệu quả

 • Sử dụng pallet, kệ inox hoặc các dụng cụ khác để chứa và xếp thực phẩm bảo quản, giúp phân biệt được các thực phẩm được nhập và xuất cùng thời điểm và hạn chế tình trạng nhồi nhét quá nhiều thực phẩm vào kho.
 • Đảm bảo khoảng cách tiêu chuẩn giữa hàng hóa và các bề mặt kho, bao gồm cách tường 20-80cm, cách sàn 10-15cm, cách trần 20cm và cách dàn lạnh 30cm, để đạt hiệu quả bảo quản tốt nhất và bảo đảm thông gió trong kho.
 • Kiểm tra độ thông gió của tất cả các vị trí trong kho và lắp thêm quạt hoặc các thiết bị hỗ trợ khác nếu cần thiết để đảm bảo thông gió.
 • Sắp xếp vị trí xếp hàng, các panel, kệ một cách hợp lý để tạo được lối đi đủ rộng cho người sử dụng và đảm bảo lối đi đó có thể thuận tiện lấy và xếp hàng ở mọi vị trí trong kho.
 • Xây tụ hàng theo kỹ thuật đặc biệt để đảm bảo độ ổn định và vững chắc của khối hàng, giúp người sử dụng dễ dàng bốc dỡ lại đảm bảo được an toàn hơn so với cách xếp hàng khác. Vị trí các tụ có thể thay đổi linh hoạt để đảm bảo dung lượng bảo quản cho phép của kho lạnh.

Tham khảo giá thi công kho lạnh tại Cơ Khí Công Nghiệp

Tại Cơ Khí Công Nghiệp, quý khách hàng có thể nhận được dịch vụ lắp đặt và báo giá kho lạnh bảo quản nông sản vô cùng tận tâm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các vấn đề của quý khách hàng.

Kho lạnh ICE COOL tại Cơ khí Công Nghiệp được trang bị công nghệ làm lạnh chất lượng cao xuất xứ nước ngoài. ICE COOL là nhãn hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại kho lạnh. Chúng tôi tin rằng thiết bị này sẽ đáp ứng được nhu cầu về năng suất máy của khách hàng.

Đặt mua kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, Cơ Khí Công Nghiệp là cơ sở phân phối uy tín hàng đầu các dòng kho lạnh bảo quản thực phẩm trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể đến công ty để trực tiếp đến tại cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trước khi đưa ra quyết định mua và tham khảo giá tốt nhất trên thị trường.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.