Hiển thị kết quả duy nhất

Máy sấy thùng quay chất lượng uy tín giá rẻ tại Việt Nam

Máy sấy thùng quay là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất của ngành công nghiệp hiện nay. Được thiết kế với công nghệ hiện đại và tính năng vượt trội, máy đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong việc sấy khô và làm khô các nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Với khả năng sấy khô nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng và độ tin cậy cao, máy sấy thùng quay sẽ là giải pháp hoàn hảo để nâng cao năng suất và giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. 

Máy sấy thùng quay là gì?

Máy sấy thùng quay là một thùng sấy có dạng hình trụ đặt nằm nghiêng theo một góc xác định. Khi thùng bắt đầu quá trình quay thì các vật liệu sấy bên trong sẽ di chuyển liên tục dọc theo thùng nhờ trọng lực và góc nghiêng từ đầu nạp liệu đến đầu ra liệu. Thông thường, máy được sử dụng để sấy các vật liệu dạng hạt hoặc dạng cục nhỏ và thường lấy đi độ ẩm trên bề mặt. 

Lắp đặt máy sấy mùn dừa bằng công nghệ sấy thùng quay
Lắp đặt máy sấy mùn dừa bằng công nghệ sấy thùng quay tại Bình Định

Đặc điểm máy sấy thùng quay tại Cơ Khí Công Nghiệp

Máy sấy thùng quay 3 pass
Máy sấy thùng quay 3 pass
 • Hiệu suất nhiệt độ ở mức cao
 • Độ ổn định duy trì ở trạng thái tốt và vòng đời kéo dài, liên tục
 • Máy được thiết kế và lắp đặt đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất
 • Cho ra các phiên bản có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các ứng dụng khác nhau
 • Đối với các sản phẩm có thành phần nhạy cảm với nhiệt độ sẽ sử dụng hình thức sấy chân không

Ưu điểm của máy sấy thùng quay tại Cơ Khí Công Nghiệp

 • Máy sấy thùng quay có khả năng tự động hóa cao, quy trình hợp lý và hiệu suất ổn định. Nó cũng có khả năng ứng dụng rộng và hoạt động đơn giản. 
 • Hiệu suất trao đổi nhiệt và trao đổi độ ẩm của máy giúp vật liệu được làm khô nhanh chóng. 
 • Công nghệ biến tần được áp dụng để dễ dàng điều chỉnh công suất sấy và lượng tiêu hao nhiên liệu. 
 • Hệ thống vận hành của máy dễ dàng và ổn định, độ bền cao và chi phí sấy tương đối thấp. 
 • Máy được thiết kế với cơ cấu hợp lý, thân thiện với môi trường và ít gây ô nhiễm. 
 • Ngoài ra, Cơ Khí Công Nghiệp còn cung cấp máy sấy thùng quay với giá cả cạnh tranh so với các máy cùng loại, đồng thời mang lại hiệu suất cao hơn.

Cấu tạo máy sấy thùng quay

Cấu tạo máy sấy công nghiệp thùng quayMáy sấy thùng quay bao gồm một thùng hình trụ được đặt theo hướng nghiêng so với mặt phẳng nằm ngang một góc từ 1 đến 6 độ. Bên trong thùng có các cánh xáo trộn có nhiệm vụ đảo trộn vật liệu và nâng ra liệu.

Thùng sấy được đặt trên hai bánh đai. Mỗi bánh đai được đặt trên bốn con lăn đỡ. Khoảng cách giữa hai con lăn trên cùng một bệ đỡ có thể được điều chỉnh để thay đổi góc nghiêng của thùng hay thời gian lưu trữ vật liệu bên trong thùng.

Chuyển động của thùng quay được tạo ra nhờ động cơ truyền động qua hệ thống đai – cặp bánh răng hoặc bánh xích.

Nguyên lý hoạt động máy sấy thùng quay

Sau khi được đưa vào máy từ đầu nạp liệu, nguyên liệu ẩm bắt đầu được đảo đều bởi các cánh bên trong khi máy bắt đầu quay tròn. Quá trình đảo đều theo chuyển động tròn giúp nguyên liệu tiếp xúc với khí nóng đầy đủ và thoát hơi ẩm bay ra. Trong suốt quá trình này, nguyên liệu dịch chuyển từ đầu nạp liệu tới đầu ra liệu và đạt độ khô mong muốn. Cuối cùng, nguyên liệu được xả ra ngoài máy thông qua bộ van cánh sao.

Ứng dụng máy sấy thùng quay

Máy sấy thùng quay thường được vận dụng vào quá trình sấy khô các loại vật liệu có dạng bột hay hạt ẩm ướt dạng nhỏ. Cấu tạo của máy có các tính năng chuyên biệt có khả năng làm khô các vật liệu một cách nhanh chóng. Cách vận hành thiết bị đơn giản, mức tiêu thụ điện năng thấp và được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

Hệ thống sấy thùng quay

Hệ thống sấy thùng quay công nghiệp thông thường sẽ có các thiết bị trước và sau thiết bị sấy thùng quay đi kèm theo.

 • Máy nghiền nhỏ
 • Máy trộn
 • Máy làm mát
 • Máy ép
 • Các thiết bị phụ trợ khác như băng tải, vít tải, lò đốt, thiết bị xử lý bụi

Các nguyên liệu có thể áp dụng phương pháp sấy thùng quay

Trong công nghiệp sấy, máy thường được sử dụng để sấy gỗ phế liệu như mùn cưa, dăm gỗ, sấy nông sản như cám, bột mì, bột gạo hay sấy đá, sấy cát trong ngành xây dựng với năng suất dao động từ 3 đến 15 tấn/giờ. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, một số nhà sản xuất sẽ chế tạo hệ thống sấy thùng quay với cường độ sấy lên tới 100kg và công suất từ 1 đến 10 tấn mỗi giờ.

Cấp nhiệt an toàn khi sử dụng máy sấy thùng quay

Nguyên nhân khiến máy sấy thùng quay dễ cháy nổ

 • Vật liệu sấy có kích thước nhỏ và dễ cháy khi ở trong môi trường có độ ẩm thấp và nhiệt độ cao.
 • Độ ẩm vật liệu sấy thấp hơn 15%
 • Sử dụng lò đốt trực tiếp mà không có hệ thống lọc bụi hoặc chữa cháy có thể khiến than đỏ đi vào hệ thống sấy và tiếp xúc với vật liệu, gây ra hiện tượng bốc cháy.
 • Nhiệt độ sấy quá cao.
 • Có nhiều điểm trong quá trình sấy có thể gây tắc nguyên liệu và làm cho chúng bị cháy do ở trong thùng quá lâu.

Không cho tia lửa phát sinh khi vào hệ thống sấy thùng quay

Trong quá trình sấy, dòng khí bị đốt cháy sẽ tạo ra các tia lửa gây nguy hiểm. Vì vậy cần chú ý đến 2 vấn đề quan trọng sau đây thi thực hiện thiết kế lò đốt:

 • Hiệu quả đốt cháy của nhiên liệu
 • Giải pháp hạn chế quá trình tạo ra tia lửa

Với việc giảm độ ẩm của nhiên liệu xuống còn 15%, khả năng cháy của nhiên liệu được cải thiện. Để đảm bảo sự cháy ổn định, cần đảm bảo cung cấp đủ lượng oxy. Nhiệt độ trong máy sấy sẽ được tạo ra bởi dòng khí mạnh đi vào.

Lắp đặt một chiếc quạt phía trên lò đốt sẽ thổi khí oxy vào buồng cháy, với lò được cố định và phòng xử lý bụi đặt dưới buồng cháy. Thiết kế của lò đốt có thể được tùy chỉnh và hệ thống chống tia lửa sử dụng công nghệ truyền thông đáng tin cậy mà không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm điện tử nào.

Giải pháp dùng Cyclone tách tia lửa

Tốc độ không khí khi đi vào máy sấy dao động từ 15-25 m/s. Không khí nóng đi vào Cyclone theo hướng sóng tiếp tuyến và xoáy với tốc độ cao bên trong Cyclone. Tuy nhiên, tia lửa có khối lượng nặng hơn nhiều so với không khí nóng, do đó chúng bị đẩy ra ngoài qua nón và rơi vào bộ thu bụi tia lửa.

Khí nóng tiếp tục lưu thông qua đường ra của Cyclone và không bị ảnh hưởng bởi tia lửa. 

Cyclone được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn so với kênh xử lý tia lửa. Tuy nhiên các kênh này có thể được điều chỉnh vị trí lắp đặt để đảm bảo hiệu quả.

Giá máy sấy thùng quay bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào từng loại máy sấy thùng quay khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Cơ Khí Công Nghiệp chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đi kèm với mức giá hợp lý nhất. 

Nhà cung cấp dây chuyền sấy thùng quay chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, Cơ Khí Công Nghiệp là một trong những nhà cung cấp máy sấy thùng quay chất lượng, đem lại hiệu suất tối ưu và tiết kiệm năng lượng nhất. Với thiết kế chuyên nghiệp và tính năng đa dạng, máy sấy thùng quay của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Top các dòng máy sấy thùng quay dân dụng phổ biến tại Cơ Khí Công Nghiệp

Máy sấy cát bằng công nghệ sấy thùng quay
Máy sấy cát bằng công nghệ sấy thùng quay tại Cơ Khí Công Nghiệp
Máy sấy mùn dừa bằng công nghệ sấy thùng quay
Máy sấy mùn dừa bằng công nghệ sấy thùng quay
Máy sấy mùn cưa bằng công nghệ sấy thùng quay
Lắp đặt máy sấy mùn cưa bằng công nghệ sấy thùng quay tại Đồng Nai

Tại sao nên mua máy sấy thùng quay tại Cơ Khí Công Nghiệp?

 • Nhiều mẫu mã, dòng máy khác nhau, cho phép bạn dễ dàng chọn mẫu máy sấy phù hợp nhất với nhu cầu.
 • Đảm bảo cung cấp máy chính hãng mới 100%, tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng chặt chẽ trước khi giao cho khách hàng.
 • Yêu cầu cao về chất lượng máy, vận hành tốt, ổn định, bền bỉ, không bị lỗi vặt.
 • Đảm bảo cung cấp máy với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.
 • Bảo hành nhiều năm, luôn từ 12 tháng trở lên.
 • Bảo trì trọn đời máy
 • Đầy đủ linh kiện, có thể sữa chữa bất cứ lúc nào nếu khách hàng cần.
 • Dịch vụ tư vấn, cung cấp và hậu mãi rất tốt. Nhân viên thân thiện và tận tâm, luôn hướng đến việc mang lại sự thành công cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể đến xem máy trực tiếp, thử máy trước khi mua hàng. Cơ Khí Công Nghiệp hỗ trợ giao hàng cho những khách ở xa, tất nhiên, được kiểm máy trước khi thanh toán.

Nhận báo giá Gọi Ngay

-7%
1,350,000