Nhằm làm khô các loại sản phẩm nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên màu sắc, giá trị dinh dưỡng người ta sử dụng máy sấy lạnh.
Dòng máy sấy lạnh SUNSAY có nhiều ưu điểm nổi bật đang dần thu hút người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt trong ngành sản xuất thực phẩm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu khái niệm cũng như nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm này.
Máy sấy nóng thường sử dụng nguyên lý sấy ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ môi trường. Thông thường từ 45 đến 120 độ C để sấy khô sản phẩm như trái cây, thịt cá,,…
Còn Nguyên lý làm việc máy sấy lạnh SUNSAY thì khác. Máy chỉ sử dụng nguyên lý sấy ở nhiệt độ thấp từ 15 đến 50 độ C để sấy khô sản phẩm.