Giá máy sấy năng lượng mặt trời chất lượng tốt

5/5 - (2 bình chọn)

Tại các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới, sử dụng máy sấy áp dụng công nghệ năng lượng mặt trời là một bước đi đúng đắn. So với phơi sấy truyền thống, cách sấy này sẽ cắt giảm bớt chi phí về năng lượng và nhân công. Từ đó chung tay bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm. Vậy giá máy sấy năng lượng mặt trời là bao nhiêu? Đây là một câu hỏi Cơ Khí Công Nghiệp nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Máy sấy năng lượng mặt trời là gì?

Đây là một máy sấy nông nghiệp bằng năng lượng mặt trời với năng suất nhỏ nhất từ 50 đến 80kg tươi/mẻ cho các hộ gia đình và cơ sở sản xuất nhỏ. Đối với quy mô công nghiệp, máy sẽ có năng suất đạt trên 1 tấn/mẻ.

Máy này khác hoàn toàn với phơi nắng hay dùng lò sấy điện, than… Thiết bị này hoạt động dựa trên cơ sở bức xạ nhiệt từ mặt trời. Sau đó, nó sử dụng sức nóng của mặt trời để đưa vào máy và tiến hành sấy khô vật liệu.

Hiện nay, các cơ sở trong lĩnh vực đã sử dụng máy này nhiều hơn trong quá trình sản xuất. Họ đã có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng – thực phẩm sạch. Góp phần tạo ra các sản phẩm sấy mà vẫn thân thiện với môi trường, không dùng đến các nguồn nguyên liệu như điện năng hoặc than… Và nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng cũng được cải thiện.

Xem thêm: Máy sấy năng lượng mặt trời tại Cơ khí công nghiệp

Vì sao lại phải sử dụng năng lượng mặt trời?

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng có tiềm năng lớn. Nó không chỉ là một nguồn năng lượng sạch mà còn là vô cùng phong phú và hoàn toàn miễn phí. Mặt khác, sử dụng năng lượng mặt trời sẽ góp phần bảo vệ môi trường vì hầu như không sử dụng các chất đốt, điện năng và cũng không tạo ra khí thải vào môi trường xung quanh.

thiết bị năng lượng mặt trời
thiết bị năng lượng mặt trời

Thiết bị dùng năng lượng mặt trời góp phần vào quá trình công nghiệp hóa ngành nông nghiệp Việt Nam. Góp phần giảm thiểu và giải quyết các khó khăn cho nông dân. Đóng góp vào quá trình nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như từng bước đưa nông sản nước ta ra với thị trường toàn cầu.

Xem thêm: Cấu tạo máy sấy năng lượng mặt trời

Ưu nhược điểm của máy sấy năng lượng mặt trời

Ưu điểm máy sấy bằng năng lượng mặt trời

 • Thân thiện với môi trường, tận dụng nguồn năng lượng sạch từ tự nhiên.
 • Bên cạnh đó còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ sử dụng năng lượng từ mặt trời.

Nhược điểm máy sấy năng lượng mặt trời

 • Nhược điểm của phương pháp sấy bằng năng lượng mặt trời là máy cần được đặt ngoài trời nơi có ánh nắng tốt.
 • Kích thước lớn, cồng kềnh so với những máy sấy sử dụng bộ thu năng lượng mặt trời khác.
 • Phụ thuộc nhiều vào thời tiết, chỉ những giờ có nắng tốt mới sấy tốt được.
 • Người vận hành phải vào trong buồng sấy với nhiệt độ cao, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giá máy sấy năng lượng mặt trời

Giá máy sấy năng lượng mặt trời đang là mối quan tâm của nhiều người khi lựa chọn sử dụng kho vì nhu cầu bảo quản của họ. Trước khi một doanh nghiệp đầu tư vào một sản phẩm, họ cần phải đặt ra rất nhiều câu hỏi về giá cả. Ngày nay, máy sấy sử dụng năng lượng mặt trời có rất nhiều loại và mỗi loại lại có một mức giá khác nhau nên rất khó để xác định chính xác giá của một sản phẩm.

máy sấy năng lượng mặt trời
máy sấy năng lượng mặt trời

Tại đơn vị của chúng tôi, quý khách hàng có thể nhận được dịch vụ lắp đặt và báo giá máy sấy năng lượng mặt trời vô cùng tận tâm. Máy sấy SUNSAY là nhãn hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt các loại máy sấy.

Máy sấy SUNSAY tại Cơ khí Công Nghiệp được trang bị công nghệ chất lượng cao. Chúng tôi tin rằng thiết bị này sẽ đáp ứng được nhu cầu về năng suất máy của khách hàng. Chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Xem thêm: Có nên mua máy sấy hoa quả không

Liên hệ tư vấn và báo giá

Hiện nay, Cơ Khí Công Nghiệp là cơ sở phân phối uy tín hàng đầu các dòng máy sấy với phạm vi trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể đến công ty để trực tiếp xem máy, chạy thử máy trước khi đưa ra quyết định mua và tham khảo giá tốt nhất trên thị trường.

Để đặt mua máy và nhận được báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến:

 • Tổng đài: 094 110 8888
 • Email: info@kynghexanh.com

Hoặc, quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để có trải nghiệm mua hàng thực tế tại các chi nhánh của chúng tôi tại 3 miền với địa chỉ như sau:

Miền Bắc: 

 • Địa chỉ: 39 Láng Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0935 101 848 (Mr. Chử) / 0935 449 959 (Ms. Huế)

Miền Trung:

 • Địa chỉ: 32 Lý Chính Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 995 035 (Ms. Tuyền) / 0902 868 880 (Ms. Kiều)

Miền Nam: 

 • Địa chỉ: 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0935 626 585 (Mr. An)

Nhận báo giá Gọi Ngay